KHAI GIẢNG LỚP CFA® LEVEL 1 KỲ THI THÁNG 12 NĂM 2018

Các khóa học Khai giảng Lịch học Thời lượng Đăng ký 
CFA® level 1 Hanoi 11/6/2018 Lịch học 249 giờ (bao gồm 189 giờ giảng + 48 giờ ôn tập + 12 giờ exams) Click vào đây
CFA® level 1 TP.HCM 12/6/2018 Lịch học

Học CFA® ở bất cứ đâu

Lần đầu tiên tại Việt Nam, công nghệ “số hóa” cho phép bạn học CFA® ở bất cứ đâu, với các lựa chọn:

 • “Package 1 Premium”, học phí chỉ từ 12.6TRĐ
 • “Package 2 Livestream-full”, học phí chỉ từ 4.1TRĐ
Package 1
Premium
Package 2
Livestream-full
LECTURES
(189 hours)
In-person class in Hanoi +
In-person class in HCM city +
Livestream to your home (from HN class) + +
Livestream to your home (from HCM city class) + +
TUTE
(QM, FRA)
Video streaming to your home + +
REVISION
(48 hours)
+2 day exams
In-person class in Hanoi +
In-person class in HCM city +
Livestream to your home (from HN class) + +
Livestream to your home (from HCM city class) + +
REPEATED
COURSE
Attend the next course of the same exam level for free +

Chính sách học phí

Học phí (triệu VNĐ)

Package 1
Premium

Package 2
Livestream-full

10 học viên đầu tiên đăng ký và nộp phí

15.0

6.5

Học viên thứ 11-20 đăng ký và nộp phí

15.5

6.5

Học viên thứ 21-30 đăng ký và nộp phí

16.0

7.5

Học viên thứ 31-40 đăng ký và nộp phí

16.5

7.5

Học viên thứ 41 trở đi đăng ký và nộp phí

17.0

8.5

Chính sách chiết khấu

Đối tượng

Mức chiết khấu (VNĐ)

Package 1
Premium

Package 2
Livestream-full

1.Sinh viên Đại học

2.000.000

2.000.000

2.Voucher facebook (liên hệ tư vấn)

400.000

400.000

3.Học viên cũ học full course trong vòng 2 năm tính từ ngày khai giảng khi đăng ký học lại cùng levels (*)

6.000.000

1.000.000

4.Học viên cũ học full course các khóa trước đó khi đăng ký học lại cùng levels (**)

3.000.000

1.000.000

5.Học viên đã học ở trung tâm khác muốn học lại

1.000.000

6.Học viên đã từng fail muốn học ôn thi lại

1.000.000

Lưu ý:

 • Chính sách chiết khấu (*) và (**) không được cộng dồn với bất kỳ chính sách khác, tức là trong trường hợp được nhận từ 2 chính sách chiết khấu trở lên thì sẽ chỉ áp dụng một mức chính sách chiết khấu cao nhất.
 • Các chính sách chiết khấu không được cộng dồn với học bổng.
 • Các chính sách học bổng chỉ áp dụng cho các học viên khi đăng ký học theo package 1 Premium
 • Chính sách ưu đãi nộp tiền 1 khóa – học lại khóa liền tiếp chỉ áp dụng cho các học viên khi đăng ký học theo package 1 Premium
 • Trong quá trình học, học viên đăng ký package 2 có thể nộp thêm tiền để học package 1 và ngược lại, học viên đăng ký package 1 có thể chuyển sang học package 2 và nhận lại tiền.
 • Hỗ trợ đóng phí theo đợt (vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận Tư vấn đào tạo)

Chính sách học lẻ

 • Học viên chỉ được đăng ký học lẻ theo môn, không đăng ký học lẻ theo buổi
 • Học phí học lẻ: 100.000 VNĐ/1 giờx số giờ của môn tương ứng

Ưu đãi đặc biệt: Nộp tiền 1 khóa – Học lại khóa liền tiếp

Các Anh Chị học viên khi đăng ký khóa học CFA® level I kỳ thi tháng 12/2018 full course sẽ được học lại miễn phí khóa level I tiếp theo kỳ thi tháng 6/2019 (*)

Chính sách này nhằm hỗ trợ:

 • Cho các Anh Chị có kế hoạch thi tháng 12/2018, trong quá trình học, nếu có việc bất khả kháng không tham gia được đầy đủ các buổi học trên lớp và phải hoãn thi thì có thể học lại vào khóa tiếp theo.
 • Cho các Anh Chị có kế hoạch thi đợt tháng 6/2019 có thể bắt đầu học từ sớm để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn.

Học bổng CFA®

amiCoach Talent Scholarship: Trị giá 3.000.000Đ
Dành cho các bạn trẻ tốt nghiệp Đại học có thành tích học tập xuất sắc hoặc Đã từng thi CFA® Research Challenge (vòng loại quốc gia) hoặc Đạt kết quả xuất sắc các kỳ thi CFA® (pass level liền trước tại lần thi đầu tiên với ít nhất 7 môn trên 70%)

amiCoach Professor Scholarship: Trị giá 5.000.000Đ
Dành cho các Thầy Cô là giảng viên full-time dạy khối ngành kinh tế các trường Đại học

6 GIỜ HỌC THỬ CFA® MIỄN PHÍ

Dành cho các bạn quan tâm đến CFA® một trải nghiệm thực sự “Trăm NGHE không bằng một THẤY, trăm THẤY không bằng một THỬ!”

Chính sách khoá học

 • Học phí không bao gồm: Phí đăng ký thi với CFA Institute, máy tính tài chính, tài liệu giáo trình. Tài liệu học Concept maps, học viên có thể liên hệ cửa hàng photo Ms.Thủy 0977451066 để đặt in và ship.
 • Khóa học không được phép chuyển nhượng.
 • Lịch học là lịch dự kiến, amiCoach có quyền điều chỉnh thời gian học so với lịch dự kiến (thay đổi nếu có khoảng 10%).
 • Mức chiết khấu căn cứ vào thời điểm đóng phí mà không căn cứ vào thời điểm gửi đăng ký khóa học.
 • Toàn bộ học phí là non-refundable, tức là một khi học viên đã nộp tiền và khóa học được tổ chức thì học viên sẽ không được phép rút lại tiền vì bất kỳ lý do gì. Học viên chỉ được phép bảo lưu khóa học TRƯỚC 30 NGÀY KHI KHÓA HỌC BẮT ĐẦU và vì những lý do bất khả kháng và được amiCoach chấp nhận. amiCoach có quyền từ chối việc bảo lưu mà không phải giải thích lý do. Sau thời gian quy định trên, học viên không được phép bảo lưu vì bất kỳ lý do gì.
 • Vì bất kỳ lý do gì xuất phát từ phía học viên mà học viên không tham gia đầy đủ giờ học trên lớp, amiCoach không có trách nhiệm cung cấp lại những giờ học đó. Trong trường hợp học viên muốn tham gia học lại những giờ học đó vào khóa sau thì phải đóng phí theo quy định hiện hành của amiCoach.
 • Các buổi học tương ứng giữa Hà Nội và TP.HCM không hoàn toàn giống nhau do tốc độ bài giảng và tiến độ học của mỗi lớp là khác nhau. Các học viên có nhu cầu học ở cả 2 lớp Hà Nội và TP.HCM cần nắm rõ và amiCoach sẽ không có nghĩa vụ đáp ứng những yêu cầu liên quan đến vấn đề này.
 • Học viên đăng ký học “livestream to your home” phải tự chuẩn bị công cụ học (máy tính, headphone, internet). amiCoach không chịu trách nhiệm nếu buổi học bị gián đoạn do sự cố kỹ thuật từ công cụ học của các học viên.
 • Đối với các học viên được quyền học 2 khóa phải có trách nhiệm tìm hiểu (xem trên website, liên hệ AmiCoach) về lịch khai giảng khóa tiếp theo. AmiCoach không chịu trách nhiệm nếu học viên lỡ lịch khai giảng của khóa thứ hai.
 • amiCoach chỉ cấp chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên tham gia bài mock exam cuối khóa và đạt điểm trung bình 35% trở lên.
 • amiCoach có quyền từ chối đăng ký học thử hoặc học thật mà không có trách nhiệm giải thích lý do.
 • Học viên đăng ký một phần khóa học cần liên hệ với nhân viên tư vấn của amiCoach để biết mức học phí phải nộp trước khi quyết định đi học.

PHƯƠNG PHÁP HỌC CFA®

No pain No gain!

Mỗi kỳ thi CFA® là một cửa ải đòi hỏi đầu tư thời gian, công sức, và đôi khi cả một chút may mắn. Nếu các bạn mới làm quen với CFA®, xin mời tham khảo chặng đường trở thành CFA® của cô Nguyễn Hoài Phương, Giảng viên CFA® kiêm Giám đốc Học viện amiCoach để phần nào hiểu được những gian nan này.

Tại sao chọn amiCoach:

Thấu hiểu những khó khăn của học viên, amiCoach chú trọng đầu tư vào giảng viên, phương pháp truyền đạt để có hiệu quả cao nhất.

 • Tiết kiệm được 1/2 đến 2/3 thời gian so với tự học.
 • Các giảng viên có nhiều kinh nghiệm sư phạm, thân thiện, tạo không khí học “học mà vui” đầy hứng thú, giúp cho việc tiếp thu kiến thức trở nên nhẹ nhàng, đơn giản.
 • Thời lượng giảng nhiều giờ, tạo điều kiện cho các học viên hiểu cặn kẽ logic các công thức chứ không phải hiểu một cách mơ hồ và học thuộc một cách máy móc để đối phó với kỳ thi. Quan điểm của amiCoach là “một khi hiểu sâu thì sẽ nhớ lâu“, nên các giờ học trước hết luôn hướng tới chữ “hiểu”.
 • Sơ đồ tư duy (mind maps) là một công cụ tuyệt vời giúp bạn hệ thống hóa các bài học, là “phương thuốc chống quên” vô cùng hiệu nghiệm trong việc trau dồi khối lượng kiến thức khổng lồ của CFA. Phương châm của amiCoach là “Frame rather than frills”- không nhấn chìm các bạn trong biển tài liệu, mà hướng dẫn các bạn tự rút gọn một tài liệu chuẩn, hệ thống hóa, tổng hợp hóa, làm chủ kiến thức.

GIẢNG VIÊN

Cô Nguyễn Hoài Phương, MBA, CFA® charterholder, sáng lập viên công ty AFTC và Học viện amiCoach kiêm giảng viên chính của các khóa luyện thi CFA®, FRM® và Financial Modeling

Thầy Trương Minh Lộc, CFA® charterholder. Hiện tại, thầy đang giữ vị trí Phó Giám đốc Học viện amiCoach và giảng dạy các lớp CFA® và FRM®

Cô Hà Việt Hà, CFA® charterholder, FRM® charterholder, Phó Giám đốc phát triển đào tạo Học viện amiCoach, giảng viên các khóa luyện thi CFA®, FRM®

Thầy Phạm Thiên Quang, Trưởng Bộ phận Phân tích Ngành và Cổ phiếu, chứng khoán MB, kinh nghiệm giảng dạy hơn 20 khóa học CFA® tại AFTC – amiCoach.

Cô Lê Hồng Thuận, CFA® Charterholder. Hiện cô đang công tác tại Công ty Liên Doanh Quản Lý Quỹ Đầu Tư Chứng Khoán Vietcombank (VCBF)

Thầy Đào Phúc Tường, CFA® charterholder, M.Com (Finance). Hiện đang công tác tại công ty quản lý tài sản APS Asset Management tại Singapore.

Thầy Lưu Hà Trung Kiên, FRM, thạc sỹ tài chính ngân hàng, vượt qua 3 cấp độ chương trình CFA®. Hiện đang công tác tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn.

Cô Nguyễn Thị Hồng Anh, vượt qua 3 cấp độ chương trình CFA®. Hiện là Giám đốc Khách hàng Doanh nghiệp lớn của Ngân hàng Tiên Phong, chịu trách nhiệm phân tích tín dụng và quản lý danh mục gồm các doanh nghiệp lớn trong nước

Cô Phạm Tuyết Hà, CFA® charterholder. Hiện là chuyên viên phân tích tín dụng cao cấp, thuộc khối tín dụng của Ngân hàng Shinhan Việt Nam. Cô tham gia giảng dạy tại amiCoach từ năm 2011.

Cô Trần Lê Thu Hà, vượt qua 3 cấp độ chương trình CFA®. Hiện cô đang công tác tại Bộ phận Kinh doanh Trái phiếu Chính phủ, thuộc khối Nguồn vốn và Đầu tư của Ngân hàng TMCP An Bình.

Thầy Nguyễn Đắc Dũng, MSc, PMP, CFA® charterholder. Hiện đang công tác tại Ban Đầu tư, Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước (SCIC)

LIÊN HỆ

Thủ tục đăng ký

Cách 1: Đăng ký online

Vui lòng click vào link sau để đăng ký: amiCoach – Đăng ký khóa học CFA®

Cách 2: Qua điện thoại

Vui lòng liên hệ:

 • Hà Nội: (024) 3853 0909 – 0913 74 3366
 • TP.HCM: (028) 6290 5103 – 0975 367 583

Tư vấn trực tiếp

Hãy nhấc máy lên và nói chuyện trực tiếp với tư vấn viên tại amiCoach để được tư vấn tốt nhất về định hướng nghề nghiệp, kinh nghiệm học và thi CFA®, các hoạt động của học viện CFA® tại Việt Nam, và các thông tin về khóa học tại amiCoach:

 • Ms. Mạc Xuân Quỳnh: 091 6600 367
 • Ms. Nguyễn Thanh Huyền: 0984 921 087
 • Ms. Hồ Kim Ngân: 0975 367 583
 • Ms. Vũ Thị Ngân: 0963 891 397
 • Ms. Hoàng Thanh Tâm: 0942 505 091

Hoặc nói chuyện trực tiếp với các giảng viên của amiCoach để được tư vấn chuyên sâu về chương trình học và định hướng nghề nghiệp:

 • Ms. Nguyễn Hoài Phương: 0912 177 013
 • Ms. Hà Việt Hà: 0982 410 788
 • Mr. Trương Minh Lộc: 0938 914 606

Hình thức thanh toán

1. Thanh toán chuyển khoản

Hà Nội:
Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Học viện amiCoach
Số tài khoản: 19131430404138
Ngân hàng Techcombank Chi nhánh Thăng Long, Hà Nội

TP.HCM:
Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Học viện amiCoach
Số tài khoản: 19131430404146
Ngân hàng Techcombank, phòng giao dịch Kỳ Đồng, chi nhánh Hồ Chí Minh

Lưu ý:
Ghi nội dung nộp: Hoc phi CFA® level…..Ho ten…..
Sau khi chuyển khoản anh/ chị vui lòng gửi Ủy nhiệm chi cho chúng tôi qua email: daotao@amicoach.edu.vn

2. Thanh toán tiền mặt

Văn phòng amiCoach:
Hà Nội: Tầng 15, tòa nhà HCMCC, 249A Thụy Khuê, Quận Tây Hồ
TP.HCM: P.700, lầu 7, Giày Việt Plaza, 180-182 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3

3. Thanh toán quẹt thẻ

Chấp nhận thanh toán với thẻ ATM, Credit Card, Master Card, Visa Debit