KHAI GIẢNG KHÓA CFA® LEVEL II KỲ THI THÁNG 6 NĂM 2019

Khóa học Khai giảng Lịch học Thời lượng Đăng ký 
CFA® level II 12/02/2019 Lịch học 204 giờ Click vào đây

Lưu ý: Lịch học trên là dự kiến, vui lòng liên hệ amiCoach để biết lịch học chính xác

Học online. Tiết kiệm chi phí. Địa điểm học tùy ý.

Đăng ký trước 11/2 để học CFA® Level II với học phí chỉ từ 7.3 triệu đồng

Học phí học lẻ môn
Môn học và giảng viên dự kiến Thời lượng (giờ) Địa điểm học dự kiến Học phí học tại lớp Học phí học livestream
1.Quantitative methods (Cô Phương) 12 Hà Nội + online 1,560,000 780,000
2. Corporate Finance (Lần 1,2: Thầy Quang) 12 Hà Nội + online 1,560,000 780,000
3. Financial Reporting Analysis (Cô Phương) 18 Hà Nội + online 2,340,000 1,170,000
4. Equity (Lần 1: cô Thuận HN, Lần 2: Thầy Lộc-SG) 21 HN,SG + online 2,730,000 1,365,000
5. Derivatives (Lần 1: thầy Lộc; Lần 2: Cô Phương) 21 HN,SG + online 2,730,000 1,365,000
6. Economics (Thầy Lộc) 12 Sài Gòn + online 1,560,000 780,000
7. Fixed Income (Cô Phương) 15 Hà Nội + online 1,950,000 975,000
8. Alternative Investments (Cô Thu Hà) 12 Hà Nội + online 1,560,000 780,000
9. Portfolio Management (Cô Thu Hà) 12 Hà Nội + online 1,560,000 780,000
10. Ethics (Thầy Lộc) 12 Sài Gòn + online 1,560,000 780,000
11. REVISION (thầy cô như trên) 45 Tùy môn, như trên 5,850,000 2,925,000
12. MOCK EXAM 12 HN + SG + online 600,000 300,000

Gói FULL

Quyền lợi: Học livestream có chat tương tác với Giảng viên các mục 1-11 (240 giờ) và mục 12- online mock (12 giờ), được học 1 môn tùy chọn tại lớp (từ mục 1 đến mục 10), được chat với giảng viên 24/7, được xem các videos chữa bài tập. Nộp thêm phí 120K/buổi 3 tiếng nếu muốn học tại lớp một số môn (thu theo môn, không thu theo buổi)

 • Học phí 8 triệu khi đăng ký và nộp phí trước 11/2/2019
 • Từ 12/2/2019: chiết khấu 30% so với học phí học lẻ theo môn

Gói PLUS

Là gói FULL cộng thêm 2 triệu đồng để được quyền học tại lớp các môn khác tại Sài Gòn và cộng thêm 4 triệu đồng để học tại lớp tại Hà Nội (chú ý có những môn chỉ có lớp tại Hà Nội, có những môn chỉ có lớp tại Sài Gòn, học viên có thể học tại lớp cả hai nơi nếu có thể trang trải chi phí đi lại).

Học lẻ

Là không học full toàn bộ các mục 1-11. Học phí học lẻ là học phí niêm yết trong bảng (học livestream hoặc tại lớp tùy nhu cầu), có áp dụng mức chiết khấu như sau:

 • Nếu học từ 150 giờ trở lên: chiết khấu 30% so với học phí học lẻ
 • Nếu học từ 100-149 giờ: chiết khấu 15% so với học phí học lẻ
 • Nếu học từ 50-99 giờ: chiết khấu 5% so với học phí học lẻ

Chính sách ưu đãi

 • Share, like FB: chiết khấu 200,000 đồng, được phép cộng dồn với các chính sách chiết khấu khác
 • Học viên cũ: từng học full course level 2 tại AFTC/amiCoach năm 2018: Miễn phí học lại; Từ khóa 2017 trở về trước, nộp 5 triệu để được học lại gói FULL, miễn phí nâng cấp lên gói PLUS, hoặc được chiết khấu 50% nếu học lẻ
 • Talent scholarship: Chiết khấu 500,000 đồng cho học viên đạt top 10% (theo format điểm mới) hoặc đạt từ 7 môn > 70% trở lên (theo format điểm cũ) tại lần thi CFA® level I đầu tiên
 • Đặc biệt: Được quyền chuyển nhượng suất học cho người khác nếu học viên có kết quả fail level 1 kỳ thi tháng 12/2018 và thông báo cho amiCoach trước ngày 31/1/2019

Chính sách khoá học

 • Học phí không bao gồm mindmaps do amiCoach biên soạn. Phí in mindmaps: 200.000Đ. Phí ship chung trong địa bàn Hà Nội và TP.HCM: 200.000Đ (mindmaps sẽ được gộp lại chuyển theo môn, chia làm 2-3 đợt chuyển). Nếu Anh Chị đến lấy trực tiếp tại văn phòng amiCoach thì sẽ không phải trả phí ship này.
 • Học phí không bao gồm: Phí đăng ký thi với CFA Institute, máy tính tài chính, tài liệu giáo trình.
 • Khóa học không được phép chuyển nhượng (ngoại trừ chính sách áp dụng riêng cho khóa CFA® level II)
 • Lịch học là lịch dự kiến, amiCoach có quyền điều chỉnh thời gian học so với lịch dự kiến (thay đổi nếu có khoảng 10%).
 • Mức chiết khấu căn cứ vào thời điểm đóng phí mà không căn cứ vào thời điểm gửi đăng ký khóa học.
 • Một khi khóa học đã khai giảng, học viên không được quyền bảo lưu với bất kỳ lý do nào. Học viên có thể bảo lưu khóa học nếu lớp học chưa khai giảng và phải chịu nộp phạt 2 triệu đồng cho mỗi năm bảo lưu. Để được quyền bảo lưu, học viên phải thông báo cho amiCoach và nộp phạt ít nhất 7 ngày trước ngày khai giảng. Thời gian bảo lưu không quá 2 năm kể từ ngày khai giảng khóa học
 • Toàn bộ học phí là non-refundable, tức là một khi học viên đã nộp tiền và khóa học được tổ chức thì học viên sẽ không được phép rút lại tiền vì bất kỳ lý do gì.
 • Vì bất kỳ lý do gì xuất phát từ phía học viên mà học viên không tham gia đầy đủ giờ học trên lớp, amiCoach không có trách nhiệm cung cấp lại những giờ học đó. Trong trường hợp học viên muốn tham gia học lại những giờ học đó vào khóa sau thì phải đóng phí theo quy định hiện hành của amiCoach.
 • Học viên đăng ký học livestream phải tự chuẩn bị công cụ học (máy tính, headphone, internet). amiCoach không chịu trách nhiệm nếu buổi học bị gián đoạn do sự cố kỹ thuật từ công cụ học của các học viên.
 • amiCoach chỉ cấp chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên tham gia bài mock exam cuối khóa và đạt điểm trung bình 35% trở lên.
 • amiCoach có quyền từ chối đăng ký học thử hoặc học thật mà không có trách nhiệm giải thích lý do.
 • Chính sách nộp tiền 1 khóa học lại khóa liền tiếp không áp dụng đối với khóa học này

Đăng ký trước 11/2 để học CFA® Level II với học phí chỉ từ 7.3 triệu đồng

Đăng ký ngay

Tại sao học CFA® online?

Thuận tiện và thoải mái

Học viên có thể học mọi nơi: Học ở nhà, ở văn phòng, đi công tác, đi du lịch, trên ô tô,…chỉ cần laptop hoặc smartphone kết nối internet.

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Chi phí cho một khóa học CFA®, FRM® online thấp hơn so với khóa học offline. Ngoài ra học viên còn tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại, hao mòn xe cộ, chi phí gửi xe, mệt mỏi vì tắc đường kẹt xe…

Được hỗ trợ tối đa

Học viên tham gia khóa học được chat 24/7 với các giảng viên, được xem các videos chữa bài tập và được đội ngũ trực kỹ thuật hỗ trợ tối đa trong suốt khóa học. Học viên được mượn phòng học nhóm tại amiCoach.

Đảm bảo chất lượng và tương tác cao trong khóa học

Khác với việc học qua videos, khóa học online tại amiCoach học theo phương pháp livestream, đảm bảo tính tương tác cao cho học viên. Học viên có thể thảo luận qua chat hoặc bật mic để hỏi đáp trực tiếp với giảng viên trong suốt buổi học.

Khóa học được trực tiếp giảng dạy bởi những giảng viên tốt nhất, giàu kinh nghiệm thực tiễn và kinh nghiệm sư phạm trên thị trường đào tạo CFA®, FRM®

Khóa học được cung cấp bởi amiCoach – tổ chức đào tạo đầu tiên tại Việt Nam được Học viện CFA và Hiệp hội GARP công nhận. amiCoach tự hào là tổ chức đào tạo tiên phong ứng dụng công nghệ số hóa trong đào tạo CFA®, FRM® và các khóa học tài chính.

PHƯƠNG PHÁP HỌC CFA®

No pain No gain!

Mỗi kỳ thi CFA® là một cửa ải đòi hỏi đầu tư thời gian, công sức, và đôi khi cả một chút may mắn. Nếu các bạn mới làm quen với chương trình CFA®, xin mời tham khảo chặng đường trở thành CFA® charterholder của cô Nguyễn Hoài Phương, Giảng viên các khóa CFA® kiêm Giám đốc Học viện amiCoach để phần nào hiểu được những gian nan này.

Tại sao chọn amiCoach

Thấu hiểu những khó khăn của học viên, amiCoach chú trọng đầu tư vào giảng viên, phương pháp truyền đạt để có hiệu quả cao nhất.

 • Tiết kiệm được 1/2 đến 2/3 thời gian so với tự học.
 • Các giảng viên có nhiều kinh nghiệm sư phạm, thân thiện, tạo không khí học “học mà vui” đầy hứng thú, giúp cho việc tiếp thu kiến thức trở nên nhẹ nhàng, đơn giản.
 • Thời lượng giảng nhiều giờ, tạo điều kiện cho các học viên hiểu cặn kẽ logic các công thức chứ không phải hiểu một cách mơ hồ và học thuộc một cách máy móc để đối phó với kỳ thi. Quan điểm của amiCoach là “một khi hiểu sâu thì sẽ nhớ lâu“, nên các giờ học trước hết luôn hướng tới chữ “hiểu”.
 • Sơ đồ tư duy (mind maps) là một công cụ tuyệt vời giúp bạn hệ thống hóa các bài học, là “phương thuốc chống quên” vô cùng hiệu nghiệm trong việc trau dồi khối lượng kiến thức khổng lồ của chương trình CFA®. Phương châm của amiCoach là “Frame rather than frills”- không nhấn chìm các bạn trong biển tài liệu, mà hướng dẫn các bạn tự rút gọn một tài liệu chuẩn, hệ thống hóa, tổng hợp hóa, làm chủ kiến thức.

GIẢNG VIÊN

Cô Nguyễn Hoài Phương, MBA, CFA® charterholder, sáng lập viên công ty AFTC và Học viện amiCoach kiêm giảng viên chính của các khóa luyện thi CFA®, FRM® và Financial Modeling

Thầy Trương Minh Lộc, CFA® charterholder. Hiện tại, thầy đang giữ vị trí Phó Giám đốc Học viện amiCoach và giảng dạy các lớp CFA® và FRM®

Cô Hà Việt Hà, CFA® charterholder, FRM® charterholder, Phó Giám đốc phát triển đào tạo Học viện amiCoach, giảng viên các khóa luyện thi CFA®, FRM®

Thầy Phạm Thiên Quang, Trưởng Bộ phận Phân tích Ngành và Cổ phiếu, chứng khoán MB, kinh nghiệm giảng dạy hơn 20 khóa học CFA® tại AFTC – amiCoach.

Cô Lê Hồng Thuận, CFA® Charterholder. Hiện cô đang công tác tại Công ty Liên Doanh Quản Lý Quỹ Đầu Tư Chứng Khoán Vietcombank (VCBF)

Thầy Đào Phúc Tường, CFA® charterholder, M.Com (Finance). Hiện đang công tác tại công ty quản lý tài sản APS Asset Management tại Singapore.

Thầy Lưu Hà Trung Kiên, FRM, thạc sỹ tài chính ngân hàng, vượt qua 3 cấp độ chương trình CFA®. Hiện đang công tác tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn.

Cô Nguyễn Thị Hồng Anh, vượt qua 3 cấp độ chương trình CFA®. Hiện là Giám đốc Khách hàng Doanh nghiệp lớn của Ngân hàng Tiên Phong, chịu trách nhiệm phân tích tín dụng và quản lý danh mục gồm các doanh nghiệp lớn trong nước

Cô Phạm Tuyết Hà, CFA® charterholder. Hiện là chuyên viên phân tích tín dụng cao cấp, thuộc khối tín dụng của Ngân hàng Shinhan Việt Nam. Cô tham gia giảng dạy tại amiCoach từ năm 2011.

Cô Trần Lê Thu Hà, vượt qua 3 cấp độ chương trình CFA®. Hiện cô đang công tác tại Bộ phận Kinh doanh Trái phiếu Chính phủ, thuộc khối Nguồn vốn và Đầu tư của Ngân hàng TMCP An Bình.

Thầy Nguyễn Đắc Dũng, MSc, PMP, CFA® charterholder. Hiện đang công tác tại Ban Đầu tư, Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước (SCIC)

LIÊN HỆ

Hướng dẫn đăng ký

Cách 1: Đăng ký online

Vui lòng click vào link sau để đăng ký: amiCoach – Đăng ký khóa học CFA®

Cách 2: Qua điện thoại

Vui lòng liên hệ:

 • Hà Nội: (024) 3853 0909 – 0913 74 3366
 • TP.HCM: (028) 6290 5103 – 0975 367 583

Tư vấn trực tiếp

Hãy nhấc máy lên và nói chuyện trực tiếp với tư vấn viên tại amiCoach để được tư vấn tốt nhất về định hướng nghề nghiệp, kinh nghiệm học và thi CFA®, các hoạt động của học viện CFA® tại Việt Nam, và các thông tin về khóa học tại amiCoach:

 • Ms. Mạc Xuân Quỳnh: 091 6600 367
 • Ms. Nguyễn Thanh Huyền: 0984 921 087
 • Ms. Hồ Kim Ngân: 0975 367 583
 • Ms. Vũ Thị Ngân: 0963 891 397
 • Ms. Hoàng Thanh Tâm: 0942 505 091

Hoặc nói chuyện trực tiếp với các giảng viên của amiCoach để được tư vấn chuyên sâu về chương trình học và định hướng nghề nghiệp:

 • Ms. Nguyễn Hoài Phương: 0912 177 013
 • Mr. Trương Minh Lộc: 0938 914 606

Hình thức thanh toán

1. Thanh toán chuyển khoản hoặc nộp tiền trực tiếp tại bất kỳ chi nhánh, PGD nào của ngân hàng Techcombank

Hà Nội:
Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Học viện amiCoach
Số tài khoản: 19131430404138
Ngân hàng Techcombank Chi nhánh Thăng Long, Hà Nội

TP.HCM:
Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Học viện amiCoach
Số tài khoản: 19131430404146
Ngân hàng Techcombank, phòng giao dịch Kỳ Đồng, chi nhánh Hồ Chí Minh

Lưu ý:
Ghi nội dung nộp: Hoc phi khoa (vd: CFA level ?, FRM part?, FM, revision…) Ho ten….. So dt…
Sau khi chuyển khoản hoặc nộp tiền mặt, anh/ chị vui lòng chụp ảnh màn hình chuyển khoản thành công hoặc Giấy nộp tiền có dấu của ngân hàng cho chúng tôi qua email: daotao@amicoach.edu.vn

Trường hợp không tìm được chi nhánh, PGD ngân hàng Techcombank thì có thể tới chi nhánh, PGD ngân hàng khác nhưng sẽ mất phí giao dịch

2. Thanh toán tiền mặt hoặc quẹt thẻ (ATM, Credit, Visa Debit,…)

Văn phòng amiCoach:
Hà Nội: Tầng 15, tòa nhà HCMCC, 249A Thụy Khuê, Quận Tây Hồ
TP.HCM: P.700, lầu 7, Giày Việt Plaza, 180-182 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3