CFA® Study Tour, với mục đích cung cấp cho các bạn quan tấm đến CFA® một trải nghiệm thực sự “Trăm NGHE không bằng một THẤY, trăm THẤY không bằng một THỬ!”

Tham gia CFA® Study Tour, các bạn sẽ có cơ hội học miễn phí 2 buổi học – mỗi buổi 1 giờ, bất kể level (I,II,III) cùng với lớp học thật của AFTC tại Hà Nội hoặc TP HCM, với những mục đích sau:

1. Đối với những bạn còn hoài nghi về CFA®, chương trình sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc: Chứng chỉ CFA® là gì mà nhiều người khao khát thế. Dân đi học CFA® là những ai, mình có giống họ không, có phù hợp không…

2. Đối với những bạn đã quyết tâm sẽ theo đuổi CFA®, chương trình sẽ cho bạn hình dung về việc học CFA® khó khăn vất vả thế nào, cần chuẩn bị đầu tư thời gian như thế nào. Hàng năm có rất nhiều người tốn tiền thi đi thi lại chỉ vì đã underestimate độ khó và độ dài của giáo trình CFA®. Xem qua qua tài liệu thôi thì chưa thể, mà phải ngồi vào lớp, cảm nhận được không khí học tập của những người sắp thi thật, nghe thấy thầy cô hướng dẫn học những thứ tưởng chừng rất nhỏ trong giáo trình, nhưng lại rất quan trọng cho bài thi như thế nào … thì mới đánh giá đúng được thử thách mang tên CFA® này.

3. Đối với tất cả các bạn, chương trình giới thiệu tới các bạn một cách học đã được kiểm định và công nhận là hiệu quả trên toàn thế giới cũng như bởi nhiều thế hệ học viên của amiCoach: phương pháp sơ đồ tư duy mindmaps. Đánh giá của các học viên amiCoach cho thấy, phương pháp này tiết kiệm được 40-50% thời gian học, giúp hệ thống hóa khối lượng kiến thức khổng lồ của giáo trình CFA® và giúp trí não ghi nhớ tốt hơn và lâu hơn rất nhiều lần.

Tham gia CFA® Study Tour, bạn sẽ được cung cấp thông tin và tư vấn bởi các “tour guides“- gồm các nhân viên tư vấn và các thầy cô giáo rất nhiệt tình của amiCoach, và cả các học viên tại amiCoach- những người mà mới đây cũng đã từng có những băn khoăn về sự lựa chọn như bạn: CFA® or not CFA®, study here or study there… Họ đang hài lòng hay đang hối hận về sự lựa chọn của mình? Câu trả lời thực lòng sẽ chỉ được chính bạn tìm thấy qua chương trình CFA® study tour.

Điều kiện tham gia chương trình:
– Có lý do tham gia chương trình chính đáng, nghiêm túc và phù hợp. Trong trường hợp xét thấy lý do không phù hợp với định hướng tài chính của CFA®, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một khóa học khác phù hợp hơn với định hướng riêng của bạn và có quyền từ chối việc bạn tham gia lớp học CFA® study tour.
– Tuân thủ thời khóa biểu học thử mà amiCoach thống nhất với bạn khi bạn đăng ký tham gia chương trình.

Để đăng ký tham gia chương trình, vui lòng gọi điện, hoặc điền form đăng ký dưới đây:

Liên hệ đăng ký:

  • Hà Nội: (024) 3853 0909 – Mobile: 0913 74 3366
  • TP.HCM: (028) 6290 5103 – Mobile: 0975 367 583