KHAI GIẢNG CÁC LỚP CHO KỲ THI CFA® NĂM 2017

Các khóa học Khai giảng Lịch học Thời lượng Đăng ký 
Level I CFA® Dec Hanoi 03/06/2017 Lịch học 248 giờ (bao gồm 188 giờ giảng + 48 giờ ôn tập + 12 giờ exams) Click vào đây
Level I CFA® Dec Saigon 10/06/2017 Lịch học
Level I CFA® Jun Hanoi 05/11/2016 Lịch học 248 giờ (bao gồm 188 giờ giảng + 48 giờ ôn tập + 12 giờ exams) Click vào đây
Level I CFA® Jun Saigon 12/11/2016 Lịch học
Level II CFA® Jun Hanoi 04/02/2017 Lịch học 195 giờ (bao gồm 144 giờ giảng + 39 giờ ôn tập + 12 giờ exams)
Level II CFA® Jun Saigon 04/02/2017 Lịch học
Level III CFA® Jun Hanoi 01/11/2016 Lịch học 168 giờ (bao gồm 120 giờ giảng + 48 giờ ôn tập)
Level III CFA® Jun Saigon 08/11/2016 Lịch học

Chính sách học phí

Áp dụng cho cả 3 levels

Cho mỗi lớp
Học phí 
(triệu VNĐ)
10 Học viên đầu tiên đăng ký và nộp phí 15.0
10 Học viên tiếp theo đăng ký và nộp phí 15.5
10 Học viên tiếp theo đăng ký và nộp phí 16.0
10 Học viên tiếp theo đăng ký và nộp phí 16.5
10 Học viên tiếp theo đăng ký và nộp phí 17.0

 

Ưu đãi đặc biệt: Nộp tiền 1 khóa – Học 2 khóa liên tiếp

Các Anh Chị học viên khi đăng ký khóa học CFA® level I, II, III kỳ thi tháng 6/2017 full course sẽ được học lại miễn phí 1 khóa tiếp theo cùng level (*)

Chính sách này nhằm hỗ trợ:

 • Cho các Anh Chị có kế hoạch thi tháng 06/2017, trong quá trình học, nếu có việc bất khả kháng không tham gia được đầy đủ các buổi học trên lớp và phải hoãn thi thì có thể học lại vào khóa tiếp theo.
 • Cho các Anh Chị có kế hoạch thi sau đợt tháng 12/2017 đối với level I và tháng 6/2018 đối với level II, III có thể bắt đầu học từ sớm để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn.
 • Lưu ý: (*) Học viên được quyền đăng ký học lại miễn phí khóa học cho kỳ thi tháng 12/2017 đối với level I và kỳ thi tháng 6/2018 đối với level II, III

Chính sách học lẻ

 • Học viên chỉ được đăng ký học lẻ theo môn, không đăng ký học lẻ theo buổi
 • Level 1 và Level 2: 100.000 VNĐ/1 giờ x số giờ của môn tương ứng
 • Level 3: 130.000 VNĐ/1 giờ x số giờ của môn tương ứng

Chính sách chiết khấu

 • Chiết khấu 2trđ khóa level I cho sinh viên đại học (trình thẻ sinh viên còn hạn tại thời điểm đăng ký khóa học) (*)
 • Chiết khấu 1trđ cho học viên đã từng học full course level trước tại AFTC (chỉ áp dụng cho level II, level III). (*)
 • Chiết khấu 6trđ cho học viên AFTC (học full course trong vòng 2 năm tính từ ngày khai giảng) và 3trđ cho học viên (học full course các khóa trước đó) khi đăng ký học lại cùng level (*).
 • Chiết khấu 1trđ cho học viên đã học ở trung tâm khác muốn học lại (trình biên lai thu học phí).
 • Chiết khấu 1trđ cho học viên đã từng fail muốn học ôn thi lại (trình kết quả thi của CFA Institute).
 • Học viên học lại khóa level III: Chiết khấu 9trđ cho học viên full course khóa thi tháng 6/2015. Chiết khấu 6trđ cho học viên full course các khóa từ năm 2014 trở về trước (*)
 • Hỗ trợ đóng phí theo đợt (vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận Tư vấn đào tạo) (*)

Lưu ý:Các chính sách chiết khấu (*) không được cộng dồn với bất kỳ chính sách khác, tức là trong trường hợp được nhận từ 2 chính sách chiết khấu trở lên thì sẽ chỉ áp dụng một mức chính sách chiết khấu cao nhất.

– Các chính sách chiết khấu không được cộng dồn với học bổng.

Học bổng CFA®

Rookie Scholarship
Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập, AFTC dành tặng 40 suất học bổng học CFA® level I tại AFTC chỉ với 7trđ (20 suất cho CFA® level I Hà Nội, 20 suất cho CFA® level I TP.HCM)

AFTC Talent Scholarship: Trị giá 3.000.000Đ
Dành cho các bạn trẻ tốt nghiệp Đại học có thành tích học tập xuất sắc hoặc Đã từng thi CFA® Research Challenge (vòng loại quốc gia) hoặc Đạt kết quả xuất sắc các kỳ thi CFA® (pass level liền trước tại lần thi đầu tiên với ít nhất 7 môn trên 70%)

“Planting the seeds” Scholarship: Trị giá 2.000.000Đ
Được trao tặng bởi các CFA® charterholders nhận bằng năm 2014

AFTC Professor Scholarship: Trị giá 5.000.000Đ
Dành cho các Thầy Cô là giảng viên full-time dạy khối ngành kinh tế các trường Đại học

Chính sách khoá học

 • Học phí không bao gồm: Phí đăng ký thi với CFA Institute, máy tính tài chính, tài liệu giáo trình (AFTC chỉ phát miễn phí Concept maps – giáo trình giảng dạy do AFTC biên soạn).
 • Khóa học không được phép chuyển nhượng.
 • Lịch học là lịch dự kiến, AFTC có quyền điều chỉnh thời gian học so với lịch dự kiến (thay đổi nếu có khoảng 10%).
 • Mức chiết khấu căn cứ vào thời điểm đóng phí mà không căn cứ vào thời điểm gửi đăng ký khóa học.
 • Học viên đăng ký một phần khóa học cần liên hệ với nhân viên tư vấn của AFTC để biết mức học phí phải nộp trước khi quyết định đi học.
 • Toàn bộ học phí là non-refundable, tức là một khi học viên đã nộp tiền và khóa học được tổ chức thì học viên sẽ không được phép rút lại tiền vì bất kỳ lý do gì. Học viên chỉ được phép bảo lưu khóa học TRƯỚC 30 NGÀY KHI KHÓA HỌC BẮT ĐẦU và vì những lý do bất khả kháng và được AFTC chấp nhận. AFTC có quyền từ chối việc bảo lưu mà không phải giải thích lý do. Sau thời gian quy định trên, học viên không được phép bảo lưu vì bất kỳ lý do gì.
 • Vì bất kỳ lý do gì xuất phát từ phía học viên mà học viên không tham gia đầy đủ giờ học trên lớp, AFTC không có trách nhiệm cung cấp lại những giờ học đó. Trong trường hợp học viên muốn tham gia học lại những giờ học đó vào khóa sau thì phải đóng phí theo quy định hiện hành của AFTC.
 • AFTC chỉ cấp chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên tham gia bài mock exam cuối khóa và đạt điểm trung bình 35% trở lên.
 • AFTC có quyền từ chối đăng ký học thử hoặc học thật mà không có trách nhiệm giải thích lý do.
 • Học viên đăng ký một phần khóa học cần liên hệ với nhân viên tư vấn của AFTC để biết mức học phí phải nộp trước khi quyết định đi học.

PHƯƠNG PHÁP HỌC CFA®

No pain No gain!

Mỗi kỳ thi CFA® là một cửa ải đòi hỏi đầu tư thời gian, công sức, và đôi khi cả một chút may mắn. Nếu các bạn mới làm quen với CFA®, xin mời tham khảo chặng đường trở thành CFA® của cô Nguyễn Hoài Phương, Giảng viên CFA®kiêm Giám đốc điều hành AFTC để phần nào hiểu được những gian nan này.

Tại sao chọn AFTC

Thấu hiểu những khó khăn của học viên, AFTC chú trọng đầu tư vào giảng viên, phương pháp truyền đạt để có hiệu quả cao nhất.

 • Tiết kiệm được 1/2 đến 2/3 thời gian so với tự học.
 • Các giảng viên có nhiều kinh nghiệm sư phạm, thân thiện, tạo không khí học “học mà vui” đầy hứng thú, giúp cho việc tiếp thu kiến thức trở nên nhẹ nhàng, đơn giản.
 • Thời lượng giảng nhiều giờ, tạo điều kiện cho các học viên hiểu cặn kẽ logic các công thức chứ không phải hiểu một cách mơ hồ và học thuộc một cách máy móc để đối phó với kỳ thi. Quan điểm của AFTC là “một khi hiểu sâu thì sẽ nhớ lâu“, nên các giờ học trước hết luôn hướng tới chữ “hiểu”.
 • Sơ đồ tư duy (mind maps) là một công cụ tuyệt vời giúp bạn hệ thống hóa các bài học, là “phương thuốc chống quên” vô cùng hiệu nghiệm trong việc trau dồi khối lượng kiến thức khổng lồ của CFA®. Phương châm của AFTC là “Frame rather than frills”- không nhấn chìm các bạn trong biển tài liệu, mà hướng dẫn các bạn tự rút gọn một tài liệu chuẩn, hệ thống hóa, tổng hợp hóa, làm chủ kiến thức.

GIẢNG VIÊN

Cô Nguyễn Hoài Phương

Cô Nguyễn Hoài Phương, MBA, CFA, sáng lập viên công ty AFTC và Học viện amiCoach kiêm giảng viên chính của các khóa luyện thi CFA®, FRM® và Financial Modeling

Thầy Trương Minh Lộc

Thầy Trương Minh Lộc, CFA. Hiện tại, thầy đang giữ vị trí Phó Giám đốc Học viện amiCoach và giảng dạy các lớp CFA® và FRM®

Cô Hà Việt Hà

Cô Hà Việt Hà, CFA, FRM, Phó Giám đốc phát triển đào tạo Học viện amiCoach, giảng viên các khóa luyện thi CFA® , FRM®

Thầy Phạm Thiên Quang

Thầy Phạm Thiên Quang, Trưởng Bộ phận Phân tích Ngành và Cổ phiếu, chứng khoán MB, kinh nghiệm giảng dạy hơn 20 khóa học CFA® tại AFTC – amiCoach.

Thầy Đào Phúc Tường

Thầy Đào Phúc Tường, CFA, M.Com (Finance). Hiện đang công tác tại công ty quản lý tài sản APS Asset Management tại Singapore.

Thầy Nguyễn Bá Huy

Thầy Nguyễn Bá Huy, CFA, hiện là Giám đốc Phân tích và Tư vấn đầu tư, Khối khách hàng cá nhân, công ty chứng khoán VNDirect.

Thầy Lưu Hà Trung Kiên

Thầy Lưu Hà Trung Kiên, FRM, thạc sỹ tài chính ngân hàng, pass 3 levels CFA®. Hiện đang công tác tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn.

Cô Nguyễn Thị Kim Thúy

Cô Nguyễn Thị Kim Thúy, CFA, Thạc sỹ kinh tế. Hiện cô là Giám đốc đầu tư lãi suất cố định tại công ty Quản lý quỹ Bảo Việt.

Thầy Trần Quốc Sách

Thầy Trần Quốc Sách, MBA, CFA. Hiện thầy đang công tác tại tập đoàn IKEA khu vực Đông Nam Á.

Cô Nguyễn Thị Hồng Anh

Cô Nguyễn Thị Hồng Anh, pass 3 levels CFA®. Hiện là Giám đốc Khách hàng Doanh nghiệp lớn của Ngân hàng Tiên Phong, chịu trách nhiệm phân tích tín dụng và quản lý danh mục gồm các doanh nghiệp lớn trong nước

Thầy Jean-Charles Bagneris

Thầy Jean-Charles Bagneris, Tiến sĩ tài chính, hiện là Associate Professor chuyên ngành tài chính tại Đại học kinh doanh Montepellier và Chief Technical officer tại Learngest platform.

Cô Phan Thị Thùy Linh

Cô Phan Thị Thùy Linh, Thạc sỹ Phân tích tài chính, ĐH La Trobe (Australia), pass 3 levels CFA® năm 2014. Hiện là Trợ lý trưởng phòng quản lý rủi ro doanh nghiệp, công ty Bảo hiểm nhân thọ AIA.

Cô Phạm Tuyết Hà

Cô Phạm Tuyết Hà, CFA. Hiện là chuyên viên phân tích tín dụng cao cấp, thuộc khối tín dụng của Ngân hàng Shinhan Việt Nam. Cô tham gia giảng dạy tại amiCoach từ năm 2011.

Thầy Nguyễn Việt Hà

Thầy Nguyễn Việt Hà, passed 3 cấp độ kỳ thi CFA®. Hiện đang công tác tại Ban Đầu tư kinh doanh, Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước SCIC.

Cô Lê Thị Thu Hằng

Cô Lê Thị Thu Hằng, Thạc sỹ Quản lý Tài chính tại trường Đại học quốc gia Úc. Hiện cô giảng dạy tại Học viện Ngân hàng và các chương trình liên kết với City University of Seatle, Mỹ.

Cô Trần Lê Thu Hà

Cô Trần Lê Thu Hà, pass 3 levels CFA®. Hiện cô đang công tác tại Bộ phận Kinh doanh Trái phiếu Chính phủ, thuộc khối Nguồn vốn và Đầu tư của Ngân hàng TMCP An Bình.

Cô Lê Hồng Thuận

Cô Lê Hồng Thuận, pass 3 levels CFA®. Hiện cô đang công tác tại phòng phân tích Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT (FPTS), chịu trách nhiệm đào tạo về định giá doanh nghiệp.