VTH, level II Hanoi

Em chào cô Phương,

Em không có tin vui để gửi cho cô ngày hôm nay. Em muốn xin cô hai lời khuyên:

Em nhìn điểm của em như dưới đây thì còn cao hơn level I mà lại trượt, nhưng nghĩ về quy trình, cách thức thi, chấm điểm thì không thể có sai sót được. Em có một người bạn có lần nói về phúc tra, cô trong nghề này cô khuyên em thế nào?

Em sẽ thi lại. Theo cô bắt đầu khi nào và bắt đầu lại như thế nào là phù hợp với em lúc này?

Cảm ơn cô rất nhiều, học ở phòng ôn của AFTC rất tập trung và có môi trường, nói chung với CFA® là một trải nghiệm rất tốt về sắp xếp các công việc ưu tiên, khả năng làm nhiều việc cùng lúc, và vượt qua những điều mình đã nghĩ là không thể.

Trân trọng,

——————

Cảm ơn cô Phương về những sự chia sẻ và lời khuyên rất chân tình.

Em sẽ thi lại để hoàn thành mơ ước của mình, nếu đã suy nghĩ kỹ khi lựa chọn theo đuổi thì cũng sẽ phải làm đến cùng đã thì mới được.

Hẹn gặp cô ở tháng tư, chúc cô và em bé luôn mạnh khoẻ.

 

Trân trọng,

 

NVH, level I HCM

Em pass level I rồi cô Phương ơi. Em mừng quá. Em cảm ơn cô rất nhiều vì tất cả ạ. Em đã hoàn thành form và gửi lại cô rồi nha.

NLA, level I Hanoi

Dear thầy Lộc,

Em là Lan Anh – học viên lớp CFA® level I tại Hà Nội. Em đỗ rồi ạ. Trước tiên, em xin gửi lời cảm ơn tới thầy. Thầy rất tâm huyết, nhiệt tình với lớp học và dí dỏm, vui tính nữa.

 

NNA, level I Hanoi

Dear cô Phương

Cô ơi em đỗ rồi ạ, 8 môn trên 70 thôi nhưng em vui lắm ạ. Công sức suốt 6 tháng học hành và rất nhiều những vất vả khó nói nữa để đổi lại kết quả ngày hôm nay em cũng thấy rất xứng đáng.

Em đặc biệt gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới cô đã giúp đỡ em rất nhiều, là người luôn tận tình hướng dẫn và quan tâm khi có vấn đề phát sinh như lần không in được ticket hay là khi em nhờ cô đóng hộ phí thi. Em biết ơn cô và các thầy cô ở Trung tâm nhiều lắm ạ.

Mặc dù đây mới là chặng đường đầu tiên và dễ dàng nhất nhưng em vẫn luôn hy vọng AFTC sẽ luôn đồng hành với mình trong suốt quá trình học thi sau này ạ. Hy vọng sớm gặp lại cô trong kỳ thi tới 😀 Một lần nữa em cảm ơn cô và các thầy cô, chị Thuỷ và các anh chị ở trung tâm. Hy vọng có dịp gặp lại mọi người.

 

Trân trọng

 

PTPN, level I Hanoi

Thưa cô Phương,

Em là Phương Ngoan học viên của cô khóa CFA1HN13 cô ạ

Em viết thư này để gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cô đã giúp đỡ em trong quá trình đăng kí và chuẩn bị cho kì thi CFA® level II 6/2015. Nhờ có cô hướng dẫn thì em mới có thể tham gia kì thi và vượt qua kì thi lần này.

Em cảm ơn cô rất rất nhiều ạ. Em chúc cô luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Học viên của cô,

 

LTH, level I HCM

“I passed. Thank you all brilliant teachers at AFTC for teaching your students with a great enthusiasm, giving us a big bank of financial knowledge through very useful lessons and real examples about financial field. Although more than a half of subjects in CFA® level I already studied when I was at University, I found a great exitement for every single class I attended at AFTC.

Wishing you all the best and hoping AFTC will successfully grow up in the future.”

“A teacher is a compass that activates the magnets of curiosity, knowledge and wisdom in the pupils”

 

TSQ, level II Hanoi

Dear cô Phương,

Em là Trần Sinh Quân, học viên khóa CFA® level II revision, và FMHN4 tháng 6 vừa rồi. Em muốn thông báo với cô là em đã pass level II, và em cũng rất thích khóa học Financial Modeling vừa rồi vì nó giúp ích rất nhiều cho hiểu biết tài chính của em.

Em có vài câu hỏi về mô hình AAPL xây dựng ở khóa đó. Cô xem và giải thích giúp em với ạ. Cô lọc những dòng có đánh dẫu “x” ở cột N (bôi vàng), và em đã insert comment những câu hỏi của mình. Nếu gặp trực tiếp để giải thích tiện hơn thì em cũng rất mong được như vậy.

 

Em cảm ơn cô nhiều ạ.