Chào các anh chị các bạn!
Năm mới Phương xin chúc các anh chị, các bạn sức khỏe dồi dào, một năm mới thật hạnh phúc, an khang và thật nhiều niềm vui!

Vậy là CFA Institute đã thông báo kết quả thi level 1 tháng 12 năm 2011 hôm mồng 2 Tết Âm lịch vừa rồi, đúng ngày đầu xuân. Chính thời khắc đặc biệt này lại càng làm những cảm xúc của sĩ tử bốn phương vốn đã “cháy bỏng” lại càng thêm ngùn ngụt.

Và ngọn lửa ngùn ngụt đó như xua tan hết giá lạnh phương Bắc, nơi tôi đang đón Tết cùng gia đình và người thân. Những tin nhắn, những cú điện thoại, những cánh thư emails, những chia sẻ trên trang web AFTC… Không ít những tiếng khóc vỡ òa trong sâu thẳm trái tim, vì quá vui, vì quá buồn… Rồi những lời quyết tâm đi tiếp chặng đường CFA hoặc làm lại những gì chưa thành công… Không thiếu những lời cảm ơn sâu sắc, những lời chúc Tết các thầy cô… Tôi may mắn là người đầu tiên đọc được những dòng tâm sự này của các bạn với AFTC trong những ngày Tết, nên xin phép được tổng hợp và trích dẫn các chia sẻ đó trong bài viết này.

Mỗi bạn một văn phong, một sắc thái, một tính cách nhưng tất cả đều toát lên một sự chân thực, mộc mạc mà tràn ngập thân thương, một thứ tình cảm rất khó gọi tên. Một thứ tình cảm đặc biệt khiến chúng tôi, những người giảng viên và những người tổ chúc khóa học tại AFTC, dù đã liên tục “đưa đò” gần hai chục “chuyến” (cả 3 levels) từ năm 2008 tới giờ, vẫn luôn cảm thấy vô cùng bồi hồi và xúc động như những thuở ban đầu. Tình cảm đó đã, đang, và sẽ luôn là nguồn động viên lớn nhất để chúng tôi cố gắng hết mình trong sứ mệnh giúp nước Nam ta ngày càng có thêm nhiều CFA charterholders.

Các bạn thân mến! Chính sự tin yêu này của các bạn là tài sản lớn nhất mà chúng tôi có được. Đối với chúng tôi, đó là niềm tự hào vô giá. Tôi xin thay mặt tất cả các thầy cô và các thành viên AFTC cảm ơn các bạn và một lần nữa xin phép trích dẫn (nguyên văn) những chia sẻ của các bạn ở đây, trên website này, vì tôi tin là chúng sẽ có sức lan tỏa rộng rãi, tiếp thêm sức mạnh cho nhiều người nữa không chỉ chúng tôi.

Nguyễn Hoài Phương (Giảng viên, Giám đốc điều hành AFTC)

From HCM city:
Bạn VNNH: I am very happy now. It was such a long time waiting for the result. I just want to give a big thank to AFTC and all the teachers. The result shows that I have 8 subjects more than 70%, but still have Alt and Port below 50% 🙁 Anyway, I am proud to pass the CFA level 1. Oh yeahhhhhhhhhhhh!”

Bạn NHV: Vui sướng… hạnh phúc và tự hào về kết quả mình đạt được. Ngoài ra cảm ơn các thầy cô rất nhiều.
Chào tất cả các thầy cô. Em V, học viên AFTC, em email này để thông báo ^.^ 1 học viên AFTC đã đậu rồi hihi. Từ 1 người không biết gì về tài chính, nhưng nhờ thầy cô mà em đạt kết quả này (9 môn trên 70%). Một lần nữa em muốn chia sẻ niềm vui của em đến các thầy cô hihi. Đặc biệt em muốn chia sẻ:
@Thầy Quang: cám ơn bài review rất tốt của thầy.
@Cô Phương: nhờ cô mà môn FRA của em rất tốt.
@Thầy Việt: nhờ thầy, mà cái máy tính BA T II Plus của em hình như vô dụng.
Chúc thầy cô 1 sức khỏe trong năm mới, và tiếp tục công việc dạy học :)) chứ đừng “mất dạy” nhé 🙂

Bạn NTTH: Sooooooooooooooo excited!!!!!!

Bạn NTT: Em pass rồi, cảm xúc cứ như vỡ òa. Em muốn nói ngàn lời cảm ơn vì sự tận tâm của các anh chị ở trung tâm, đặc biệt là chị Phương và anh Quang.

Bạn NPBV: Dù kết quả đậu của cá nhân mình không cao nhưng mình rất rất vui khi điều kỳ diệu đã xảy ra, đó là việc cả nhóm 4 đứa tụi mình đều pass. Xin cám ơn các thầy, các cô và cám ơn AFTC thật nhiều nhiều!

Bạn NTT: So happy, I passed with 8 topic areas higher than 70%. I’ll continue to learn level 2 at AFTC

Bạn TH: The experience at AFTC is useful. Reason I failed: did not take the self- preparation seriously. I’ll retake level 1 in June 2012

Bạn VTP: Topic areas I achieved higher than 70%: 6 subjects: Corporate Finance, Derivatives, Economics, Equity Investments, Financial Reporting & Analysis, Quantitative Methods
Cô Phương ơi, em pass rồi cô ah :D:D:D 6 môn trên 70%, hihihi, có 1 môn dưới 50% (môn alternative ah cô :P) Mấy ngày trước Tết mất ăn mất ngủ, bồn chồn lo lắng, cuối cùng thì cũng vượt qua được rồi cô ah 😀 Em và cả nhà đều vui. Thật sự cảm ơn cô Phương và các thầy cô đã cho em được những kinh nghiệm học tập quý giá, tiết kiệm được rất nhiều thời gian nữa. Chúc cô và gia đình vui vẻ tràn ngập niềm vui cô nhé :D:D:D

Bạn TT: Try level 2 now

Bạn NTB: Cô Phương ơi, em PASS rồi, tất cả đều 70%!!! Huhu… em chỉ có thể nhắn cho cô như vậy, ngay lúc này!!! Em xin lỗi vì nhắn tin cho cô trễ như thế này  Em cảm ơn cô, các anh chị AFTC nhiều lắm!!!

Bạn VTTN: Dạ. Cô ơi, cô ngủ chưa cô ơi. Dạ. Tại nhóm 4 đứa tụi em pass hết rồi nên dzui quá cô ơi… cảm xúc thiệt là khó tả ….  Tụi em cảm ơn cô và AFTC nhiều lắm. Chúc cô và gia đình năm mới nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc.

Bạn MTAL: Check mail từ 9h sáng do chưa đọc được email của cô Phương, nỗi hồi hộp lại kéo dài thêm 12h trong ngày mùng 2 tết.^^ Đúng 9h30 tối, check mail cùng với đứa bạn thân, đọc được dòng chữ “”Congratulations”” từ CFAI, sự vui mừng này được chia sẻ với bạn bè thật là thích. Đã pass với 7/10 môn trên 70%, đạt được mục tiêu đề ra.^^ Cảm ơn thầy cô ở AFTC đã tận tình trong suốt khóa học.”

Bạn NTT: Dear C.Phương. Khoảnh khắc chờ đợi mail của CFA thiệt là thót tim và khi nhận được mail, dù chưa mở mail, chỉ mới thấy chữ Congratulations đã vui đến tột độ. Nhóm của tụi e 4 đứa (N,V,T,T) đều đã được pass hết rùi, vui đến mức hôm qua mấy tụi e không ngủ được lun. Trước khi có kết quả thi, mấy tụi e không nghĩ là sẽ có được kết quả quá tốt như thế này, nếu 1 trong 4 đứa ko đậu thì mấy tụi e ko thể vui được vì nghĩ đến việc 4 đứa ko được học chung level 2 nữa. Giờ thì vui ko thể tả, chính nhờ cách dạy theo mindmap của AFTC rất hiệu quả mà mấy tụi e mới có thể thống kê và nắm được một lượng kiến thức rộng như thế này. Cảm ơn C.Phương và các anh chị ở AFTC rất nhiều.

Bạn NTT: Em là T, học viên lớp CFA level 1 trong Sài Gòn khai giảng tháng 12/2010. Em vừa xem kết quả kỳ thi CFA level 1 tháng 12/2011 và đã đỗ với tất cả các môn trên 70%. Em rất mừng. Cảm ơn cô Phương, các thầy cô giáo, các bạn trong lớp và các thành viên trung tâm AFTC đã hỗ trợ và theo sát chúng em trong thời gian học tập vừa qua. Chúc cô và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc tràn đầy, mọi sự như ý. Chúc AFTC ngày càng lớn mạnh và gặt hái nhiều thành công mới. Happy New Year!

From Hanoi:
Bạn DHL: Thanks a lot to co Phuong and other teachers at AFTC

Bạn NTD: I have 8 topic higher than 70, the 2 topic from 50>70 are FRA and PM

Bạn PHM: Life’s good 😀

Bạn NMT: I passed CFA level 1 exam with the help of AFTC! The teachers teach so well and I can comprehend all the lessons.

Bạn TTHD: Thanks so much to all lecturers at AFTC, and special thanks to Ms. Phương. With the advice of Ms. Phương, I passed CFA level 1 sooner than planned.

Bạn NQN: Em chào cô. Năm mới em chúc cô và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc cô ngày càng có nhiều học trò giỏi, AFTC ngày càng phát triển! Em có tin vui, em vừa nhận được kq pass level 1, 8 môn trên 70% cô à. Cảm ơn cô và các bạn ở AFTC nhìu nhìu!

Bạn THT: Hí hí, cô ơi em đậu òi. Ngày đầu năm ngồi trước máy tính mà run dã man. Em cám ơn cô và AFTC nhiều lắm ^^ Chúc cô và gia đình nhiều sức khỏe, an khang thịnh vượng và mọi sự tốt lành

Bạn LLQ: Kính gửi thầy cô, Em đã pass level 1. Giá mà em có thể gửi email ngay lúc đó để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến thầy cô, những người đã luôn nhiệt tình truyền đạt kiến thức cho em trong thời gian qua. (Mạng nhà em lúc đó bị out hic hic). Em cảm thấy mình đã rất may mắn được học thầy cô, những người có lòng nhiệt huyết với học sinh và kiến thức sâu rộng. Thời gian học ở AFTC và ôn thi level 1 dù vất vả nhưng quả thật là rất vui vì được sự giúp đỡ tận tình, sự động viên của thầy cô và các bạn. Năm mới em kính chúc thầy cô và gia đình luôn mạnh khỏe, vạn sự như ý. Chúc AFTC ngày càng phát triển lớn mạnh.

Bạn MP: Em chào cô, em pas level 1 rồi cô ah. Em có 7 môn trên 70% ạ. Em vui quá, cô là người đầu tiên em nghĩ tới để nhắn tin lúc này. Em cảm ơn cô và các thầy cô của AFTC rất nhiều ạ. Happy new year, I love u 😡

Bạn ĐTQ: Cô Phương ơi, em pass level 1 rồi cô ạ, với 8 môn trên 70%. Hạnh phúc vỡ òa khi những cố gắng nỗ lực hết sức mình được đền đáp. Những ngày ôn thi CFA, em đã thực sự trưởng thành lên rất nhiều, không chỉ vì những kiến thức tuyệt vời và lối tư duy logic mà CFA mang lại cho em, mà còn hàng trăm tỷ thứ khác nữa, mà có lẽ em phải viết dài hơn và kỹ hơn trong 1 bài viết gửi tới Cảm xúc CFA, cô nhỉ. Thực sự em không biết phải cảm ơn các thầy cô bao nhiêu lần mới đủ. Và có lẽ chặng đường CFA em sẽ quyết tâm theo đuổi đến cùng, cô ạ. Năm mới em chúc cô và gia đình luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc ngập tràn, và riêng cô thì gặt hái thêm thật nhiều thật nhiều thành công trên con đường sự nghiệp. You are my GREAT teacher 🙂