KHAI GIẢNG LỚP FRM® PART I KỲ THI THÁNG 5 NĂM 2019

Khóa học Khai giảng Lịch học Thời lượng Đăng ký 
FRM® part I 21/11/2018 Lịch học 149 giờ Click vào đây

Lưu ý: Lịch học trên là dự kiến, vui lòng liên hệ amiCoach để biết lịch học chính xác

Học online. Tiết kiệm chi phí. Địa điểm học tùy ý.

Học FRM part I với học phí chỉ từ 5.9 triệu đồng

Học phí học lẻ môn
Môn học và giảng viên dự kiến Thời lượng (giờ) Địa điểm học dự kiến Học phí học tại lớp Học phí học livestream
1. Quantitative analysis (Cô Phương) 30 Hà Nội + online 3,600,000 1,800,000
2. Foundation of Risk Management (Cô Phương) 21 Hà Nội + online 2,520,000 1,260,000
3,4. Fin. Market & Products and Valuation (Thầy Lộc) 69 Sài Gòn + online 8,280,000 4,140,000
5. REVISION (thầy cô như trên) 21 Tùy môn, như trên 2,520,000 1,260,000
6. MOCK EXAM 8 HN + SG + online 400,000 200,000

Gói FULL

Quyền lợi: Học livestream có chat tương tác với Giảng viên các mục 1-5 (141 giờ) và mục 6 – online mock (8 giờ), được chat với giảng viên 24/7, được xem các videos chữa bài tập.

 • Từ 16/11/2018: chiết khấu 30% so với học phí học lẻ theo môn. Học phí: 6.1trđ

Gói PLUS

Là gói FULL cộng thêm 2 triệu đồng để được quyền học tại lớp các môn khác (chú ý có những môn chỉ có lớp tại HN, có những môn chỉ có lớp tại SG, học viên có thể học tại lớp cả hai nơi nếu có thể trang trải chi phí đi lại).

Học lẻ

Là không học full toàn bộ các mục 1-5. Học phí học lẻ là học phí niêm yết trong bảng (học livestream hoặc tại lớp tùy nhu cầu), có áp dụng mức chiết khấu như sau:

 • Nếu học từ 120 giờ trở lên: chiết khấu 30% so với học phí học lẻ
 • Nếu học từ 90-119 giờ: chiết khấu 15% so với học phí học lẻ
 • Nếu học từ 50-89 giờ: chiết khấu 5% so với học phí học lẻ

Chính sách ưu đãi

 • Share, like FB: Chiết khấu 200,000 đồng, được phép cộng dồn với các chính sách chiết khấu khác
 • Học viên cũ: Từng học full course part 1 tại AFTC/amiCoach: nộp 3 triệu để được học lại gói FULL, miễn phí nâng cấp lên gói PLUS, hoặc được chiết khấu 50% nếu học lẻ

Chính sách khoá học

 • Học phí không bao gồm: Phí đăng ký thi với GARP, máy tính tài chính, tài liệu giáo trình.
 • Học phí không bao gồm giáo trình do amiCoach biên soạn: Phí in mindmaps: 200.000Đ. Phí ship chung trong địa bàn Hà Nội và TP.HCM: 200.000Đ (mindmaps sẽ được gộp lại chuyển theo môn, chia làm 2-3 đợt chuyển). Nếu Anh Chị đến lấy trực tiếp tại văn phòng amiCoach thì sẽ không phải trả phí ship này
 • Khóa học không được phép chuyển nhượng
 • Lịch học là lịch dự kiến, amiCoach có quyền điều chỉnh thời gian học so với lịch dự kiến (thay đổi nếu có khoảng 10%).
 • Mức chiết khấu căn cứ vào thời điểm đóng phí mà không căn cứ vào thời điểm gửi đăng ký khóa học.
 • Một khi khóa học đã khai giảng, học viên không được quyền bảo lưu với bất kỳ lý do nào. Học viên có thể bảo lưu khóa học nếu lớp học chưa khai giảng và phải chịu nộp phạt 2 triệu đồng cho mỗi năm bảo lưu. Để được quyền bảo lưu, học viên phải thông báo cho amiCoach và nộp phạt ít nhất 7 ngày trước ngày khai giảng. Thời gian bảo lưu không quá 2 năm kể từ ngày khai giảng khóa học
 • Toàn bộ học phí là non-refundable, tức là một khi học viên đã nộp tiền và khóa học được tổ chức thì học viên sẽ không được phép rút lại tiền vì bất kỳ lý do gì.
 • Vì bất kỳ lý do gì xuất phát từ phía học viên mà học viên không tham gia đầy đủ giờ học trên lớp, amiCoach không có trách nhiệm cung cấp lại những giờ học đó. Trong trường hợp học viên muốn tham gia học lại những giờ học đó vào khóa sau thì phải đóng phí theo quy định hiện hành của amiCoach.
 • Học viên đăng ký học livestream phải tự chuẩn bị công cụ học (máy tính, headphone, internet). amiCoach không chịu trách nhiệm nếu buổi học bị gián đoạn do sự cố kỹ thuật từ công cụ học của các học viên.
 • amiCoach chỉ cấp chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên tham gia bài mock exam cuối khóa và đạt điểm trung bình 35% trở lên.
 • amiCoach có quyền từ chối đăng ký học thử hoặc học thật mà không có trách nhiệm giải thích lý do.
 • Chính sách nộp tiền 1 khóa học lại khóa liền tiếp không áp dụng đối với khóa học này.

Học FRM® part 1 với học phí chỉ từ 5.9 triệu đồng

Đăng ký ngay

Tại sao học CFA® online?

Thuận tiện và thoải mái

Học viên có thể học mọi nơi: Học ở nhà, ở văn phòng, đi công tác, đi du lịch, trên ô tô,…chỉ cần laptop hoặc smartphone kết nối internet.

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Chi phí cho một khóa học CFA®, FRM® online thấp hơn so với khóa học offline. Ngoài ra học viên còn tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại, hao mòn xe cộ, chi phí gửi xe, mệt mỏi vì tắc đường kẹt xe…

Được hỗ trợ tối đa

Học viên tham gia khóa học được chat 24/7 với các giảng viên, được xem các videos chữa bài tập và được đội ngũ trực kỹ thuật hỗ trợ tối đa trong suốt khóa học. Học viên được mượn phòng học nhóm tại amiCoach.

Đảm bảo chất lượng và tương tác cao trong khóa học

Khác với việc học qua videos, khóa học online tại amiCoach học theo phương pháp livestream, đảm bảo tính tương tác cao cho học viên. Học viên có thể thảo luận qua chat hoặc bật mic để hỏi đáp trực tiếp với giảng viên trong suốt buổi học.

Khóa học được trực tiếp giảng dạy bởi những giảng viên tốt nhất, giàu kinh nghiệm thực tiễn và kinh nghiệm sư phạm trên thị trường đào tạo CFA®, FRM®

Khóa học được cung cấp bởi amiCoach – tổ chức đào tạo đầu tiên tại Việt Nam được Học viện CFA và Hiệp hội GARP công nhận. amiCoach tự hào là tổ chức đào tạo tiên phong ứng dụng công nghệ số hóa trong đào tạo CFA®, FRM® và các khóa học tài chính.

GIẢNG VIÊN

Cô Nguyễn Hoài Phương, MBA, CFA® charterholder, sáng lập viên công ty AFTC và Học viện amiCoach kiêm giảng viên chính của các khóa luyện thi CFA®, FRM® và Financial Modeling

Thầy Trương Minh Lộc, CFA® charterholder. Hiện tại, thầy đang giữ vị trí Phó Giám đốc Học viện amiCoach và giảng dạy các lớp CFA® và FRM®

Cô Hà Việt Hà, CFA® charterholder, FRM® charterholder, Phó Giám đốc phát triển đào tạo Học viện amiCoach, giảng viên các khóa luyện thi CFA®, FRM®

Cô Nguyễn Thị Hải Anh, FRM®, Thạc sỹ Tài chính Ngân hàng, Đại học Stirling – Anh Quốc. Hiện là chuyên viên chính phát triển sản phẩm cấu trúc, trung tâm Định chế Tài chính, Maritime Bank.

Hoàn thành 2 cấp độ kỳ thi CFA® và 2 cấp độ kỳ thi FRM® với kết quả các môn đều thuộc 1st quantile. Hiện cô đang công tác tại phòng Quản lý Rủi ro thị trường ngân hàng Vietcombank.

Cô Nguyễn Thị Mai Phương, FRM®, hiệncông tác tại Ban Quản lý rủi ro tín dụng – BIDV, đồng thời đang tham gia triển khai một dự án hiện đại hóa hoạt động tín dụng ngân hàng thuộc Chương trình triển khai Basel 2 tại BIDV

Cô Nguyễn Thị Hoa, FRM®. Hoàn thành 2 cấp độ kỳ thi FRM ngay lần thi đầu tiên. Hiện cô công tác tại Ban Quản lý Tín dụng – BIDV với công việc xây dựng kế hoạch và quản lý danh mục khoản vay của ngân hàng.

LIÊN HỆ

Hướng dẫn đăng ký

Cách 1: Đăng ký online

Vui lòng click vào link sau để đăng ký: amiCoach – Đăng ký khóa học CFA®

Cách 2: Qua điện thoại

Vui lòng liên hệ:

 • Hà Nội: (024) 3853 0909 – 0913 74 3366
 • TP.HCM: (028) 6290 5103 – 0975 367 583

Tư vấn trực tiếp

Hãy nhấc máy lên và nói chuyện trực tiếp với tư vấn viên tại amiCoach để được tư vấn tốt nhất về định hướng nghề nghiệp, kinh nghiệm học và thi CFA®, các hoạt động của học viện CFA® tại Việt Nam, và các thông tin về khóa học tại amiCoach:

 • Ms. Mạc Xuân Quỳnh: 091 6600 367
 • Ms. Nguyễn Thanh Huyền: 0984 921 087
 • Ms. Hồ Kim Ngân: 0975 367 583
 • Ms. Vũ Thị Ngân: 0963 891 397
 • Ms. Hoàng Thanh Tâm: 0942 505 091

Hoặc nói chuyện trực tiếp với các giảng viên của amiCoach để được tư vấn chuyên sâu về chương trình học và định hướng nghề nghiệp:

 • Ms. Nguyễn Hoài Phương: 0912 177 013
 • Mr. Trương Minh Lộc: 0938 914 606

Hình thức thanh toán

1. Thanh toán chuyển khoản hoặc nộp tiền trực tiếp tại bất kỳ chi nhánh, PGD nào của ngân hàng Techcombank

Hà Nội:
Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Học viện amiCoach
Số tài khoản: 19131430404138
Ngân hàng Techcombank Chi nhánh Thăng Long, Hà Nội

TP.HCM:
Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Học viện amiCoach
Số tài khoản: 19131430404146
Ngân hàng Techcombank, phòng giao dịch Kỳ Đồng, chi nhánh Hồ Chí Minh

Lưu ý:
Ghi nội dung nộp: Hoc phi khoa (vd: CFA level ?, FRM part?, FM, revision…) Ho ten….. So dt…
Sau khi chuyển khoản hoặc nộp tiền mặt, anh/ chị vui lòng chụp ảnh màn hình chuyển khoản thành công hoặc Giấy nộp tiền có dấu của ngân hàng cho chúng tôi qua email: daotao@amicoach.edu.vn

Trường hợp không tìm được chi nhánh, PGD ngân hàng Techcombank thì có thể tới chi nhánh, PGD ngân hàng khác nhưng sẽ mất phí giao dịch

2. Nộp tiền mặt hoặc quẹt thẻ (ATM, Credit, Visa Debit,…)

Văn phòng amiCoach:
Hà Nội: Tầng 15, tòa nhà HCMCC, 249A Thụy Khuê, Quận Tây Hồ
TP.HCM: P.700, lầu 7, Giày Việt Plaza, 180-182 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3